Một số dòng máy việc gãy bản lề chính là nhược điểm của dòng máy đó. Với hơn 5 năm trong nghề LaptopStar tin rằng sẽ xử lý tốt trong tình trạng bản lề của bạn.

Chúng tôi tự hào đã sửa chữa bản lề Laptop của nhiều dòng máy có mặt trên thị trường Việt Nam. Có thể khắc phục triệt để không bị lại sau sửa chữa, bảo hành lâu dài, hướng dẫn tận tình sau khi sửa chữa.

Một số dòng máy do nhà sản xuất làm ra bị lỗi thiết kế, dễ dẫn đến gãy hoặc bung chân ốc bản lề. Có thể kể tên những dòng sau như: Dell Inspiron 5546, Dell Inspiron 5547, Dell Inspiron 5548, Dell Vostro 5460, Dell Vostro 5470, Dell Vostro 5480, MSI, Asus X450, Asus X550,… Đây là những dòng dường như 100% máy đều bị dù ta sử dụng máy đúng cách.

Tại LaptopStar, những dòng máy kể trên chúng tôi đã sửa và khắc phục được 100% lỗi hoàn toàn. Yên tâm sử dụng về sau không phải lo bị lại, nếu bạn sử dụng đúng cách mà LaptopStar đã hướng dẫn. Không dùng keo dán cẩu thả vào chân ốc bản lề.

sửa chữa bản lề uy tín
Một máy khách đã sửa chữa bản lề chỗ khác bị lại mang đến LaptopStar kiểm tra.

Sửa chữa bản lề Laptop uy tín tại TP HCM

Nhiều cửa hàng thường làm lấy trong ngày. Nhưng đối với LaptopStar, chúng tôi ưu tiên tính ổn định của việc sửa chữa, nếu luôn khuyên khách hàng để lại máy. Không làm cẩu thả, ảnh hưởng đến một số linh kiện khác (một số dòng máy bo mạch chính nằm trên bản lề, hoặc màn hình bắt ốc lên bản lề). Nếu tình trạng bung chân nhẹ chúng tôi sẽ làm và lấy ngay trong ngày.

Chi phí phục hồi bản lề trên thị trường có rất nhiều giá. Nhưng một số nơi đa số đều bắt thay vỏ dẫn đến chi phí khá cao, có thể lên đến cả triệu bạc. Tại LaptopStar, chúng tôi luôn nói rõ cho bạn các sửa chữa, khắc phục. Nếu phải thay vỏ chúng tôi sẽ nêu rõ lý do cho bạn.

Máy khách khi mang đến vệ sinh nếu có tình trạng bung bản lề chúng tôi sẽ báo ngay. Tránh tình trạng mở máy xong nhưng không thể lắp lại được do bung bản lề. Lúc đó phải để lại ảnh hưởng công việc của bạn. Và yêu cầu bạn đến vào một ngày khác, chứ không mở máy xong ép khách phải làm. Nếu phát hiện trong quá trình vệ sinh máy tính, chúng tôi sẽ tính giá sửa chữa ưu đãi cho khách hàng.

Luôn báo giá trước khi làm, được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa. Sau khi sửa chữa LaptopStar bảo hành cho bạn đến đến 6 tháng. Sau 6 tháng bị hư hoặc lỗi (do tại nạn, rớt máy, cấn máy) bạn vẫn được hỗ trợ.

Bung bản lề asus
Trước khi sửa chữa
Sữa chữa bản lề uy tín tp hcm
Sau khi sửa chữa
Chân ốc bản lề bung
Trước khi sửa chữa
Phục hồi chân ốc bản lề
Chân ốc sau khi phục hồi, như chưa từng bị vỡ

Chuẩn bị gì khi sửa chữa bản lề Laptop?

Trước khi mang máy đến bạn nên xác định thời gian, vì có thể sửa chữa từ 1 đến 2 ngày tùy tình trạng. Một số máy không thể gập lại được bạn nên nhờ bạn của mình cùng mang máy đến. Khi đến LaptopStar sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy, tình trạng máy hiện tại sau đó báo cho khách biết.

Để được tư vấn chi tiết hơn xin liên hệ tại đây hoặc trực tiếp trên Facebook tại đây.