HDD Box SSK USB 3.0 SHE-088 HDD/SSD 2.5”

 

200.000  170.000 

Số lượng:
Thích
Categories: , .

Mô tả

HDD Box SSK 2.5″ USB 3.0 là sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng. Thiết kế chắc chắn, độ bền cao. Nhiều mẫu mã lựa chọn. Đây là sản phẩm mà được nhiều người tin dùng, vì chất lượng cũng như giá thành. Có thế sánh ngang với những sản phẩm của thương hiệu Orico.

Tham khảo: Giá HDD Box Orico

Thiết kế

Thiết kế HDD Box SSK nhỏ gọn, chắc chắn. Dãy đèn LED báo hiệu đọc ghi ổ cứng khá đẹp mắt. Vỏ nhựa ABS màu đen, không gây độc hại môi trường, tản nhiệt tốt. Thiết kế đẹp nhám chống bám vân tay. chống trượt. Một dải  nhựa được làm bóng, bên dưới in chữ SSK. Làm nổi bật sản phẩm.

Sản phẩm sau khi lắp đặt ổ cứng khá chắc chắn. Không bị lỏng lẻo, tránh được những thiệt hại trong quá trình làm việc. Không có cổng cắm nguồn phụ.

hdd box ssk

Kết nối

HDD Box SSK USB 3.0 SHE-088 hỗ trợ kết nối USB 3.0 tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn so với USB 2.0. Tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 4.8 Gbps. Hỗ trợ UASP giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu 20%.

Tham khảo: USB 2.0 và USB 3.0 là gì? Phân biệt USB 2.0 và 3.0

hdd box ssk kết nối usb 3.0

Hệ điều hành

HDD Box phù hợp tất cả hệ điều hành được sử dụng phổ biến hiện nay. Như Windows 10Windows 8Windows 7Windows XP… Hỗ trợ cả Linux và MAC (yêu cầu định dạng ổ cứng theo chuẩn của MAC).

Thương thích với các thiết bị sử dụng ổ cứng cắm ngoài. Giúp người dùng có thể chép phim, nhạc, hoặc game…đơn giản hơn.

hdd box ssk kết nối nhiều thiết bị

Lắp đặt

HDD Box SSK – SHE-088 sử dụng  ổ cứng kích thước 2.5” (ổ cứng HDD Laptop thường hay sử dụng). Hỗ trợ ổ cứng dung lượng tối đa 2 TB. Giúp người dùng thoải mái trong việc lắp đặt ổ cứng mà không bị giới hạn. Thiết kế lắp ổ cứng kín, giúp làm rơi ổ cứng ra bên ngoài khi bị rớt. Lắp đặt đơn giản. Người dùng có thể tự lắp đặt được.

Liên hệ với Basso.vn để kiểm tra tình trạng còn hàng.