Ổ cứng HDD Laptop 160GB – hỗ trợ lắp đặt cài windows

 

450.000  400.000 

  • Hãng sản xuất: Seagate, Western, Hitachi…
  • Vòng quay: 5400 rpm
  • Dung lượng ổ: 160GB
  • Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache): 8MB
  • Interface/ Giao tiếp: Serial ATA
  • Bảo hành: 12 tháng
Số lượng:
Thích
Category: .

Mô tả

Ổ cứng HDD Laptop 160GB là một ổ cứng có dung lượng nhỏ thích hợp lắp đặt làm ổ cứng phụ chạy cùng SSD laptop. Hoặc lắp đặt làm ổ cứng gắn ngoài bằng việc mua thiết bị HDD Box để chuyển HDD thành ổ cứng gắn ngoài. Hoặc có thể gắn vào Caddy bay để sử dụng 2 ổ cứng nếu bạn có khe DVD.

Tham khảo

Giá ổ cứng Laptop 160GB

Hiện ổ cứng HDD Laptop 160GB có giá tương đối rẻ từ 250.000 đến 450.000 đồng tùy loại. Thông thường với một ổ cứng Laptop 160GB tháo máy có giá tầm 250.000 bảo hành tầm 3 tháng trở lại. Và đã có thời gian sử dụng ổ cứng lâu có thể lên đến 20.000 giờ. Một số có tình trạng ổ cứng bị Bad nhẹ. Nhiều khách hàng sẽ bị giá cả hấp dẫn thường sẽ mua ổ cứng loại này. Tuy nhiên đây cũng không phải là ổ cứng HDD kém chất lượng. Bạn vẫn có thể sử dụng, tùy mục đích. Bạn nên kiểm tra ổ cứng này trước khi quyết định mua.

ổ cứng HDD 160GB

Với ổ cứng tháo máy tốt hơn tầm 300.000 – 450.000 đồng có thời gian đọc ổ cứng thấp hơn chỉ vài nghìn giờ, nếu may mắn bạn sẽ gặp ổ cứng chỉ chạy vài trăm giờ. Thậm chí 0 giờ sử dụng, gần như hoàn toàn mới. Được kiểm tra chất lượng ổn. Và có thời gian bảo hành 12 tháng. Với ổ cứng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên, giá ổ cứng HDD laptop 160GB có giá gần bằng với ổ cứng HDD laptop 250GB chỉ cách nhau vài chục nghìn, nhưng dung lượng tăng lên đến hơn 60%. Nên sự lựa chọn của đa số đều chọn ổ cứng 250GB. Bạn có thể tham khảo giá ổ cứng HDD Laptop 250GB. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những ổ cứng có dung lượng lớn hơn như ổ cứng HDD Laptop 320GBổ cứng Laptop 500GB

Nên mua ổ cứng Laptop 160 GB ở đâu

Bạn nên mua ổ cứng Laptop tại những trung tâm uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng. Tránh mua đặt hàng qua mạng mà không biết rõ thông tin của cửa hàng đặt hàng. Một số cửa hàng để địa chỉ ảo bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong quá trình bảo hành. Nếu mua tại online bạn nên tìm hiểu rõ thông tin và liên lạc trực tiếp với shop để biết về chính sách hậu mãi. Tránh mua những shop không thể liên lạc được. Hoặc không thể tìm ra địa chỉ shop.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại LaptopStar.vn. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, thời gian bảo hành lâu dài. Chính sách bảo hành 1 đổi 1. Được hỗ trợ cài đặt phần mềm suốt thời gian bảo hành. Hỗ trợ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi mua hàng tại LaptopStar.vn hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ thông qua Fanpage của LaptopStar.