Ổ cứng HDD Laptop 1TB – hỗ trợ lắp đặt cài windows

 

1.200.000  1.100.000 

  • Hãng sản xuất: Seagate, Western, Hitachi…
  • Vòng quay: 5400 rpm
  • Dung lượng ổ: 1TB
  • Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache): 8MB
  • Interface/ Giao tiếp: Serial ATA
  • Bảo hành: 12 tháng
Số lượng:
Thích
Category: .

Mô tả

Ổ cứng HDD Laptop 1TB là ổ cứng Laptop có dung lượng lớn nhất hiện nay. Sản phẩm thích hợp dùng để chứa lượng dữ liệu lớn. Dù ổ cứng SSD hiện nay chiếm ưu thế về tốc độ, hiệu năng. Nhưng giá thành một ổ cứng SSD 1TB tương đối cao. Và khả năng khôi phục dữ liệu không tốt như ổ cứng HDD. Nên đây là lựa chọn hợp lý cho bạn cần chứa dữ liệu quan trọng nhiều.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn máy có tốc độ mượt mà hơn bạn có thể kết hợp sử dụng song song 2 ổ cứng cho Laptop. Vừa có ưu thế tốc độ của SSD vừa lưu trữ tốt bằng ổ cứng HDD. Với chi phí rẻ hơn nhiều khi bạn mua một ổ cứng SSD 1TB.

ổ cứng HDD Laptop 1TB

Tham khảo:

Giá ổ cứng HDD Laptop 1TB bao nhiêu

Hiện giá ổ cứng HDD Laptop 1TB khá cao từ 1 triệu trở lên. Tuy nhiên, so với việc bạn sử dụng 2 ổ cứng Laptop HDD 500GB thì việc bạn sở hữu một ổ cứng 1TB sẽ rẻ hơn nhiều. Nếu bạn có nhu cầu chứa nhiều tài liệu thì HDD 1TB là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Không nên mua ổ cứng HDD giá thành rẻ hơn 1 triệu vì đa số chất lượng không được tốt. Có thể ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn. Thông thường cũng không chênh lệch bao nhiêu so với hàng chuẩn. Nên bạn cứ mua hàng mới sử dụng là yên tâm nhất.

Nên mua ổ cứng HDD Laptop 1 TB ở đâu

LaptopStar là một lựa chọn cho bạn. Vì giá thành phải chăng, bao công lắp đặt – cài đặt hệ điều hành miễn phí. Miễn phí cài đặt phần mềm trong kho LaptopStar. Bảo hành phần mềm 1 năm. Hỗ trợ bạn khắc phục lỗi miễn phí hoàn toàn. Bảo hành 1 năm chế độ 1 đổi 1. Tư vấn giải pháp nâng cấp ổ cứng cho khách hàng miễn phí.

Khách hàng vui lòng gọi liên hệ qua Fanpage để được hỗ trợ

https://nhomin.com.vn/dich-vu/in-to-roi/