Ổ cứng HDD Laptop 250GB – hỗ trợ lắp đặt cài windows

 

500.000  430.000 

  • Hãng sản xuất: Seagate, Western, Hitachi…
  • Vòng quay: 5400 rpm
  • Dung lượng ổ: 250GB
  • Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache): 8MB
  • Interface/ Giao tiếp: Serial ATA
  • Bảo hành: 12 tháng
Số lượng:
Thích
Category: .

Mô tả

Ổ cứng HDD Laptop 250GB là một ổ cứng có mức dung lượng trung bình. Đa số Laptop trước core i thế hệ đầu tiên sử dụng mức dung lượng này. Nếu nhu cầu của bạn sử dụng cơ bản, với mức lưu trữ tương đối thì đây là sự lựa chọn của bạn. Với chi phí tương đối rẻ so với những dung lượng cao hơn và hợp lý hơn so với ổ cứng HDD Laptop 160GB.

ổ cứng Laptop 250GB

Tham khảo:

Giá ổ cứng HDD Laptop 250GB bao nhiêu?

Giá ổ cứng HDD Laptop 250GB có giá từ 250.000 – 500.000 đồng. Vì sao lại chênh lệch giá đến như vậy? Vì đa số ổ cứng HDD Laptop 250GB hiện tại trên thị trường đa số đều là hàng tháo máy. Rất khó để bạn mua hàng mới 100%. Vì là hàng tháo máy nên giá cả cao thấp tùy theo chất lượng và thời gian sử dụng của ổ cứng.

Nếu với 1 ổ cứng đã sử dụng lên đến hơn 10.000 giờ. Bạn có thể mua với giá khá rẻ 200.000. Một số có thể bị BAD nhưng lại không làm giảm tốc độ truy xuất dữ liệu. Nên người dùng sẽ không thể nhận biết được chất lượng sản phẩm. Kèm với thời gian bảo hành rất ngắn chỉ dưới 1 tháng, một số chỉ bao test không bảo hành. Tuy nhiên, nếu mục đích không dành để lưu những tài liệu quan trọng. Bạn có thể sử dụng loại này, với chi phí rẻ hơn. Lưu ý nên kiểm tra chất lượng kỹ đối với sản phẩm này vì có thể đột tử bất cứ lúc nào.

Với ổ cứng tháo máy từ dưới 10.000 sử dụng có giá thành cao hơn. Nếu may mắn bạn có thể gặp phải ổ cứng chỉ có vài trăm giờ hoặc vài chục giờ sử dụng, thì nó gần như mới. Với loại ổ cứng này chi phí cao hơn nhưng chất lượng đảm bảo và thời gian bảo hành cũng khá lâu. Nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lại sản phẩm này.

Nên mua ổ cứng Laptop 250 GB ở đâu

Bạn có thể mua trực tiếp tại các trung tâm sửa chữa Laptop uy tín. Với  việc đặt hàng qua mạng bạn nên kiểm tra thông tin shop và cần nhất là xác định địa chỉ của shop có chính xác không. Hỏi rõ việc bảo hành, cũng như chế độ bảo hành. Tránh trình trạng bị làm khó trong quá trình bảo hành.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại LaptopStar.vn. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, thời gian bảo hành lâu dài. Sản phẩm bán ra được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Chính sách bảo hành 1 đổi 1. Được hỗ trợ cài đặt phần mềm suốt thời gian bảo hành. Hỗ trợ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi mua hàng tại LaptopStar.vn hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ thông qua Fanpage của LaptopStar.