Ổ cứng HDD Laptop 500GB – hỗ trợ lắp đặt cài windows

 

750.000  650.000 

  • Hãng sản xuất: Seagate, Western, Hitachi…
  • Vòng quay: 5400 rpm
  • Dung lượng ổ: 500GB
  • Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache): 8MB
  • Interface/ Giao tiếp: Serial ATA
  • Bảo hành: 24 tháng
Số lượng:
Thích
Category: .

Mô tả

Ổ cứng HDD Laptop 500GB là ổ cứng có mức dung lượng cơ bản nhất. Phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng, từ văn phòng, kế toán, thiết kế và chơi game. Nên đây là dung lượng ổ cứng phổ biến nhất hiện nay. Có thể sử dụng kết hợp chạy song song SSD và HDD.

ổ cứng HDD Laptop 500GB

Tham khảo:

Giá ổ cứng HDD Laptop 500GB bao nhiêu

Giá ổ cứng HDD Laptop 500GB giá tầm 750.000 đến 1 triệu. Với giá đó bạn có thể có được một ổ cứng chất lượng tốt, sử dụng ổ định lâu dài thời gian bảo hành đến 2 năm. Với ổ cứng HDD Laptop 500GB cũ bạn có thể tìm được với mức giá từ 570.000 – 650.000 là bạn đã có thể sở hữu được. Nếu bạn không quá quan trọng việc lưu trữ tài liệu bạn có thể sử dụng ổ cứng này vì giá ổ cứng laptop cũ rẻ nhưng thời gian bảo hành khá ngắn. Chỉ 1 – 3 tháng, nếu may mắn bạn có thể tìm được nơi có thể bảo hành lên đến 1 năm.

Mua ổ cứng HDD Laptop 500GB ở đâu

LaptopStar chuyên cung cấp ổ cứng HDD laptop với nhiều mức dung lượng khác nhau. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng thông qua Fanpage để được tư vấn. Khi mua ổ cứng HDD Laptop tại LaptopStar bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt, cài đặt win miễn phí. Sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng. Bảo hành nghiêm túc 24 tháng, 1 đổi 1. Bảo hành phần mềm 1 năm. Khách hàng sẽ được cài đặt những phần mềm mong muốn trong kho phần mềm của LaptopStar hoàn toàn miễn phí.

Cam kết sản phẩm bán ra chất lượng, đã được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Sẵn sàng đổi sản phẩm mới cho khách hàng nếu sản phẩm có vấn đề. Không sử dụng hàng cũ bán lại. Khách hàng mang máy đến trực tiếp cửa hàng sẽ trực tiếp quan sát trong quá trình thay ổ cứng. Sau khi cài đặt win và phần mềm khách hàng có thể mang máy về. Thay ổ cứng không cần để lại máy. Trực tiếp lấy ngay trong ngày. Thời gian trung bình cho việc thay ổ cứng và cài hệ điều hành tầm 1 tiếng. Nếu cài đặt thêm phần mềm có thể lâu hơn.