Phím Laptop HP Probook 6440b [Hàng chuẩn]

 

Category: .

Mô tả

Phím Laptop HP Probook 6440b [Hàng chuẩn]

Phím Laptop HP Probook 6440b hàng chuẩn chất lượng cao. Độ bền tốt bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Chất lượng sản phẩm cao cấp, độ nảy phím tốt hơn hàng kém chất lượng. Phím không được tích hợp Trackpoint.

Phím HP Probook 6440b có thể thay thế phím Laptop Hp Probook 6445b 6450b 6455b. Vì các dòng máy này sử dụng cùng loại bàn phím. Mặt đáy phím bằng kim loại giúp tản nhiệt tốt, với hàng lô thường dán băng một tấm màu đen. Hàng chuẩn các chân ốc đều chuẩn bắt so với hàng lô bạn phải cắt lại chân ốc và dán lại. Hàng chuẩn có dán một lớp nhựa chống chạm cho RAM. Chất lượng hoàn thiện của phím Laptop Hp Probook 6440b 6445b 6450b 6455b hoàn toàn tốt. Nút khóa phím có thể sử dụng được, hàng lô chỉ làm cho có. Hàng chuẩn độ nảy phím tốt, cảm giác phản hồi khi nhấn phím tốt. Nếu bạn hay gõ văn bản bạn sẽ thấy sự khác biết giữa 2 loại phím này.

Hình ảnh thay phím Laptop HP Probook 6440b 6445b 6450b 6455b tại LaptopStar.vn

Phím 6440b chốt phím sử dụng được

Hàng lô chất lượng kém, nút khóa phím chỉ để tượng trưng

 

Mặt sau phím có tấm nhựa chống chạm cho RAM

phím lô chân ốc không đúng

Khách hàng mang máy đến đã được thay phím ở của hàng khác. Khách hàng báo phím đã đi bảo hàng vài lần vẫn hư, không muốn bảo hành nữa. Và chất lượng phím khá kém giá phím chỉ tầm 200k. Chân ốc không đúng buộc bên thay thế phải cắt chân dán lại. Làm bàn phím trồi sụt khi nhấn phím. Kết cấu phím không chắc chắn. Qua bên LaptopStar thay phím khách rất ưng ý chất lượng cũng như giá cả của LaptopStar. Độ nhấn phím cảm nhận rất tốt. Dịch vụ thay bàn phím Laptop HP tại LaptopStar làm khách hàng rất hài lòng.

Tham khảo: Dịch vụ thay phím tại LaptopStar? Thay phím Laptop ở đâu uy tín?

Bạn nên liên hệ với LaptopStar để cập nhật giá mới nhất.