Sửa chữa và thay pin Laptop tại TP HCM

Pin Laptop là một linh kiện quan trọng với Laptop. Nếu thiếu nó thì Laptop của bạn sẽ phụ thuộc khá nhiều vào nơi làm việc. Phải gần ổ cắm điện. Như vậy, chiếc Laptop của bạn sẽ mất đi tính cơ động vốn có của nó. Nếu Laptop của bạn bị hư pin. Việc đầu tiên bạn phải làm là kiểm tra pin laptop còn sử dụng được hay không. Bạn có thể chọn việc sửa chữa hoặc thay pin Laptop.

Kiểm tra pin Laptop trước khi sửa chữa, thay pin mới

Với Pin Laptop bạn có thể thấy rõ được sự xuống cấp từ từ của pin. Thời lượng pin giảm dần theo thời gian sử dụng. Người ta thường gọi là pin bị chai. Nhưng một số trường hợp bạn sẽ thấy pin Laptop không thể sạc được nữa. Nhiều bạn sẽ cho rằng pin Laptop mình đã bị hư. Nhưng thật chất có thể pin bạn vẫn sử dụng được nhưng do lỗi phần mềm hoặc bạn không sạc xả pin theo chu kỳ dẫn đến lỗi. Với nhưng lỗi như vậy bạn vẫn có thể tự khắc phục được. Không cần phải thay thế pin của bạn.

Sửa lỗi pin Laptop thông báo “Plugged in, not charging”

Cách sạc pin Laptop đúng cách – kéo dài tuổi thọ pin

Bạn có thể mang máy đến LaptopStar để test pin Laptop giúp bạn hoàn toàn miễn phí. Không cần sửa chữa hoặc mua hàng gì cả. Giúp các bạn tránh tình trạng mua pin Laptop nhưng vấn đề không nằm ở pin. Giảm đi chi phí không cần thiết cho bạn. Khắc phục lỗi về pin Laptop cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Có nên thay Cell pin Laptop hay không ?

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc thay cell pin Laptop nhưng nếu bạn có kiến thức cơ bản về pin Laptop. Có thể sẽ giúp được bạn khá nhiều trong việc trả lời những câu hỏi đó. Nhưng mình xin nói với bạn rằng thay Cell pin Laptop chỉ khi nào bạn tin thật sự vào một cửa hàng nào đó. Và nó có giá khá đắt. Nếu bạn nghĩ đến việc thay Cell pin Laptop mới sẽ rẻ hơn mua pin Laptop mới thì bạn đã lầm. Sau đây là những câu hỏi về việc thay Cell pin Laptop, nó sẽ phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Thay Cell pin Laptop là gì

Đầu tiên bạn phải hiểu kiến thức cơ bản về pin Laptop. Mình nói đơn giản ở đây như vậy cho bạn dễ hiểu. Cell pin là một vật để lưu trữ nguồn điện. Một cục pin Laptop sẽ được cấu thành bởi nhiều Cell pin Laptop mà thành. Số Cell càng nhiều thì lượng điện lưu trữ càng lớn. Thời gian sử dụng của Laptop cũng sẽ lâu hơn khi không cắm nguồn trực tiếp.

Tuy nhiên, thời lượng sử dụng pin còn phụ thuộc vào chất lượng và dung lượng pin, công nghệ kèm theo và tác vụ bạn sử dụng. VD: một cục pin Laptop 6 Cell nhưng mỗi Cell chỉ có dung lượng 1600 mAH (6×1600=9600 mAH) thì sẽ không bằng 4 cell 2600mAH (4×2600=10400 mAH). Nên Cell mà bạn thay thế khá quan trọng về dung lượng cũng như chất lượng.

Cell pin laptop là gì

Ngoài thị trường hiện nay có Cell pin giá tầm 40.000 đồng. Nhưng bên ngoài ghi dung lượng khá cao 2600mAH đến 3600mAH. Nhưng những cell đó đa số không bảo hành và dung lượng cũng là ảo. Nó sẽ nhanh chóng hư trong tháng đầu tiên sử dụng. Bạn không nên phí tiền cho loại Cell này. Và loại Cell này thường được sử dụng cho pin Laptop giá rẻ 300.000 nghìn trở xuống. Bạn cũng nên tránh mua những loại pin Laptop như vậy. Nó sẽ nhanh chóng hỏng thôi.

Có nên tự thay cell pin Laptop

Việc thay Cell nghe thì đơn giản. Nhiều bạn nghĩ rằng thay Cell pin như thay pin trong điều khiển tivi. Chỉ cần tháo ra và gắn vô lại là được. Mình đã gặp một trường hợp. Một khách hàng mua Cell tại chợ Nhật Tảo giá 20.000 một viên và đọc hướng dẫn tự thay Cell pin Laptop tại nhà. Khi gỡ bung ra có hiện tượng đánh tia lửa điện và cục pin nóng đột ngột. Thì mang đến bên mình thì Broard mạch của pin đã bị cháy không thể phục hồi pin Laptop được nữa.

Việc thay Cell pin không đơn giản. Bạn không thể tự thay tại nhà nếu không có công cụ và thiết bị đo cần thiết. Thậm chí nó cũng sẽ ảnh hưởng đến bạn nếu xảy ra cháy nổ. Bạn nên mang đến cửa hàng sửa chữa Laptop uy tín tại TP HCM để được hỗ trợ. Không nên thử tại nhà.

không nên thử tại nhà

Thay Cell pin Laptop giá bao nhiêu tiền

Như đã nói ở trên pin Laptop của một hãng tùy theo thiết kế mà có thể chứa được bao nhiêu Cell pin. Và chất lượng Cell pin như thế nào. Nên không thể nói chính xác việc thay cell pin cho Laptop Asus, Dell , HP, Lenovo, Toshiba là bao nhiêu được. Mà có những bảng giá cụ thể cho bạn lựa chọn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nơi sửa chữa pin Laptop để được tư vấn. Như pin Laptop của bạn có bao nhiêu Cell. Sau đó bạn hỏi xin bảng giá Cell pin. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình Cell pin phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên chọn nhưng nơi thay Cell pin Laptop uy tín TP HCM. Vì có một số nơi sử dụng pin có dung lượng ảo như mình nói ở trên. Hoặc họ không sử dụng pin mới, mà sử dụng Cell pin đã hư và phục hồi lại để thay cho bạn.

thay cell pin Laptop

Không có khái niệm thay Cell pin Laptop giá rẻ. Bạn hãy tránh xa những lời giới thiệu này. Vì 1 Cell pin chất lượng có giá không hề rẻ. Thậm chí nó mắc hơn cả Cell pin đã đóng sẵn trong một cục pin. Do thay cell phải làm rất nhiều công đoạn. Nên sẽ có chi  phí khá cao. Và nhập số lượng Cell pin cũng không nhiều bằng những nơi chuyên sản xuất pin Laptop. Nên giá thành nhiều lúc sẽ cao hơn nhiều khi bạn mua một cục pin mới.

Địa chỉ thay Cell Pin Laptop tại TP HCM

Địa chỉ thay Celll pin Laptop uy tín tại TP HCM có khá nhiều. Nhưng với công nghệ thay cell pin hiện nay có nhiều chỗ vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu người sử dụng. Bạn có thể thể search trên mạng rằng chỗ này phốt cell pin, chỗ khi mới thay cell đã hư. Thực sự có lẽ họ cũng muốn làm tốt cho bạn. Nhưng chất lượng cục pin Laptop đã thay Cell sẽ không bằng một cục pin Laptop nguyên vẹn từ nhà sản xuất. Bạn có thể chọn những nơi mà người quen đã làm và giới thiệu cho bạn. Hoặc bạn có thể xem đánh giá trên mạng để chọn được chỗ thay Cell pin Laptop ưng ý cho bạn.

LaptopStar liên kết với một đơn vị sửa chữa pin Laptop chuyên nghiệp tại TP HCM. Tất cả Cell pin là hàng nhập khẩu chất lượng cao. Kỹ thuật sửa chữa pin Laptop cao. Nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa pin Laptop. Thời gian bảo hành dài mang đến sự yên tâm cho khách hàng sửa chữa pin Laptop tại LaptopStar. Luôn đó đạc chuẩn trước khi giao cho khách hàng.

kiểm tra sau khi sửa chữa pin laptop

Thay pin Laptop mới

Như đã nói ở trên việc thay Cell pin sẽ có thể có giá thành khá cao cho Cell pin chất lượng. Nếu bạn muốn một cục pin Laptop chất lượng. Nhưng giá thành thấp hơn. Bạn có thể chọn mua pin OEM. Giá thành pin OEM phù hợp túi tiền với người sử dụng. Trước đây, pin OEM không  được nhiều người tin dùng. Vì đơn giản nó không phải hàng chính hãng. Nhưng gần đây người dùng dường như đã thay đối.

Do chất lượng pin này càng ngày càng hoàn thiện. Giá cả lại phải chăng. Thậm chí có thời lượng kéo dài hơn hẳn pin chính hãng. Nên dần được người dùng tin tưởng. Nhất là đối với học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Tại LaptopStar trước giờ vẫn chưa ghi nhận gì về sự cố khi sử dụng pin OEM. Thậm chí có nhiều bạn đã mua pin đánh giá khá tốt cho loại pin này.

thay cell pin Laptop

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất loại pin này là có khá nhiều mức giá khác nhau cho cùng một loại pin. Thậm chí có pin chỉ 150k – 300k. Nếu là người dùng thông minh bạn có thể tự tính ra số tiền Cell và chất lượng có tương xứng giá tiền hay không. Từ đó biết được những loại pin đó bạn có thể sử dụng lâu dài hay không.

Thay pin Laptop OEM tại LaptopStar

LaptopStar là đơn vị chuyên thay pin Laptop uy tín TP HCM. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Bảo hành lên đến 12 tháng chế độ bảo hành 1 đổi 1 cho khách hàng. Đổi ngay chỉ trong khoảng 1 tiếng làm việc. Không cần để lại bảo hành như những trung tâm khác. Giảm chi phí đi lại của khách hàng. Nói không với pin sửa chữa,  pin cũ. Hàng LaptopStar bán ra mới 100%. Bảo hành được đổi pin mới không sửa chữa lại pin của bạn đã mua. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua pin Laptop tại LaptopStar. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi thay pin Laptop tại chỗ chúng tôi. Vì giá thành rẻ và chất lượng tốt. Bảo hành nghiêm túc.

Thay pin Laptop chính hãng tại LaptopStar

Nếu bạn thích thay pin Laptop Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo, Toshiba chính hãng. Bạn có thể liên hệ đến LaptopStar. Chúng tôi cung cấp pin Laptop chính hãng có giá thành rẻ nhất TP HCM. Chất lượng mà pin Laptop chính hãng mang đến thì không phải bàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên so với pin OEM thì pin laptop chính hãng thời gian bảo hành khá ngắn thông thường là 6 tháng. Đây là lựa chọn của người dùng đa số là doanh nghiệp và những người sử dụng Laptop cần sự yên tâm về chất lượng.

Lợi ích khi bạn sửa chữa và thay pin Laptop tại LaptopStar

Sửa chữa pin Laptop

 • LaptopStar liên kết với một đơn vị sửa chữa, thay Cell pin Laptop uy tín tại TP HCM
 • Linh kiện sửa chữa và Cell pin được nhập trực tiếp.
 • Cam kết không sử dụng Cell pin Laptop cũ phục hồi lại.
 • Đảm bảo an toàn kỹ thuật của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
 • Bảo hành 12 tháng cho khách hàng.

Thay pin Laptop tại LaptopStar

 • Sản phẩm bán ra được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
 • Cam kết không bán hàng cũ, hàng đã sửa chữa.
 • Sẵn sàng bảo hành. Nếu khách hàng báo hư. Không lưu máy để lại kiểm tra, ảnh hưởng khách hàng.
 • Bảo hành 12 tháng đối với pin OEM và 6 tháng đối với Pin Laptop chính hãng. Chế độ 1 đổi 1 cho cả 2 loại pin.
 • Hàng bảo hành là hàng mới 100%. Không sửa lại hàng mà khách đã mua.
 • Thời gian bảo hành ngắn, bạn có thể ngồi đợi sau 1 tiếng làm việc đã xong.
 • Không tốn thời gian đi lại trong quá trình bảo hành. Hay để lại máy kiểm tra.
 • Luôn kiểm tra pin Laptop của bạn trước khi tiến hành bán hàng. Vì có thể pin Laptop bạn không hư. Điều này giảm giúp khách hàng giảm tối đa chi phí.
 • Nếu khách hàng mua pin tại các kênh bán hàng khác của LaptopStar. Nhưng sau đó phát hiện vấn đề không phải do pin. Khi mang đến LaptopStar bạn chỉ cần xuất trình giấy bán hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chi phí khắc phục lỗi về pin Laptop.
 • Luôn có khuyến mãi kèm theo cho bạn theo từng thời điểm mua hàng. Bên nên liên hệ trực tiếp với LaptopStar để biết thêm chi tiết. Qua Zalo hoặc Fanpage.
 • Giảm giá với khách hàng thân quen. Có những ưu đãi đặc biệt với những khách hàng đã Sửa chữa hoặc mua linh kiện tại LaptopStar.

bảo hành tin cậy LaptopStar