Bạn có biết lúc nào bàn phím Laptop có thể sửa chữa hay lúc nào cần thay phím Laptop không? Bạn có biết địa chỉ thay bàn phím Laptop giá rẻ uy tín tại TP HCM không?

Thay bàn phím Laptop giá rẻ

Bàn phím Laptop là một thiết bị không thể thiếu đối với Laptop. Vì thiết kế Laptop mang tính di động cao. Nên bàn phím Laptop có kết cấu không chắc chắn như bàn phím máy tính. Nên tuổi thọ của bàn phím Laptop khá ngắn.

Trung bình tuổi thọ một bàn phím Laptop từ 2 – 4 năm. Một số trường hợp sẽ thấp hơn do ít khi bảo trì, vệ sinh Laptop. Làm bụi, nước dính bên dưới bàn phím lâu ngày dễ bị rỉ mạch bàn phím. Lúc đó bạn chỉ có thể thay phím.

Địa chỉ thay bàn phím Laptop uy tín

LaptopStar là đơn vị sửa chữa Laptop với 5 năm kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng trong việc thay phím. Đặc biệt với bàn phím đóng chốt chúng tôi là rất nhiều trên các dòng máy. Phím đóng chuẩn, đẹp thời gian lấy máy trong ngày. Không dùng keo dán con voi dán phím hay băng keo để dán như một số trung tâm khác. Chúng tôi cam kết đóng từng chân chốt một.

thay bàn phím uy tín tại TP HCM

Phím chất lượng, bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm. Chuyên thay bàn phím Laptop các dòng thông dụng như Dell, HP, Lenovo, Toshiba, Asus, Acer, Sony, Samsung, Panasonic, Fujisu, Macbook,…

Bàn phím Laptop có thể sửa chữa được không

Tại LaptopStar khi bạn mang Laptop bị lỗi bàn phím đến chúng tôi sẽ ưu tiên kiểm tra xem phím bị lỗi gì? có thể khắc phục được không? Nếu khắc phục được chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục, hoàn toàn miễn phí.

sữa chữa phím Laptop miễn phí

Một số bạn bị lỗi loạn phím. Do nhấn nhầm phím Numlock dẫn đến gõ những phím phía bên tay phải thường ra số. Nếu bạn không biết sẽ đi thay phím. Nhưng trung tâm sửa chữa Laptop không uy tín sẽ ưu tiên thay phím cho bạn mà không hề nói lý do bị loạn phím của bạn. Nhưng kì thực sửa lỗi đó khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn phím Numlock một lần nữa. Chúng tôi đã từng gặp rất nhiều khách mang máy đến thay phím nhưng sau kiểm tra biết phím chỉ bình thường, và hướng dẫn khác hàng cách nhận biết bàn phím bị hư.

Thay một nút bàn phím được không?

Một số bạn hỏi thay phím 1 nút giá bao nhiêu? Nếu nút đó bạn chỉ hư vì vật lý như nút bấm, gãy xương phím. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu phím đó bị hư mạch bên dưới. Thì lúc đó bạn chỉ có thể thay cả bàn phím. Vì chi phí sửa chữa mạch phím khá cao gần bằng 1 bàn phím. Nhưng độ bền lại không cao. Nên mình khuyên bạn nên thay cả bàn phím có bảo hành lâu dài.

thay 1 nút phím miễn phí

Thay nút nguồn Laptop Dell bao nhiêu tiền

Cũng như trên, bàn phím Dell nếu được tích hợp nút kích nguồn vẫn có khả năng chạm hoặc không thể kích nguồn được. Điển hình là bàn phím Laptop 5460, 5470, 5480. Đây là những dòng phím mà thường hư nút kích nguồn trên bàn phím. Một số nơi khi bạn mang máy đến không thể kích nguồn sẽ bị báo hư nguồn mà không kiểm tra giúp bạn nút kích nguồn dẫn đến chi phí sửa chữa của bạn tăng lên cao do bạn phải sửa nguồn nhưng không hề bị hư hại gì cả. Tại LaptopStar bàn phím Laptop của bạn sẽ được kiểm tra kỹ trước khi xác định nó hư hỏng hay do máy hư. Lúc này mới báo khách hàng.

Cấu trúc phím Laptop Dell

Thay bàn phím Laptop bao nhiêu tiền

Đây có lẻ là câu hỏi khá nhiều bạn hỏi. Không giống như các linh kiện khác. Bàn phím Laptop có rất nhiều loại cũng như chất lượng. Nên giá thành bàn phím Laptop không thể xác định được. Thông thường giao động từ 100.000 – 500.000. Một số dòng phím đặc biệt, hoặc khan hiếm có thể lên khá cao.

Thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền

Nên không thể xác định một bàn phím Laptop có giá bao nhiêu nếu không biết chính xác mã của Laptop đó. Cộng với việc giá thành phím Laptop thay đổi liên tục. Nên rất khó kiểm soát giá thành bàn phím Laptop. Tốt nhất bạn nên gọi trước để được báo giá chính xác trong từng thời điểm.

Cách xem mã Model Laptop

Bảng giá phím Laptop tham khảo (Click vào để xem giá)

Thay bàn phím Laptop Asus bao nhiêu

Thay bàn phím Laptop Acer bao nhiêu

Thay bàn phím Laptop Dell bao nhiêu

Thay bàn phím Laptop HP bao nhiêu

Thay bàn phím Laptop Lenovo bao nhiêu

Thay bàn phím Laptop Toshiba bao nhiêu

Thay bàn phím Laptop Sony Vaio bao nhiêu

Thay bàn phím Laptop Samsung bao nhiêu

Thay bàn phím Macbook bao nhiêu

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Do giá phím thay đổi liên tục nên không thể báo giá chính xác. Bạn nên liên hệ trực tiếp để biết giá chính xác nhất. Liên hệ thông qua Zalo hoặc Fanpage.