LaptopStar mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh laptop tại Quận 6, cam kết kỹ thuật và chất lượng. Luôn tư vấn khách hàng có giải pháp hợp lý.

Nếu bạn đang ở Quận 6 và máy bạn đang có những vấn đề, bạn hãy mang máy đến dịch vụ vệ sinh laptop Quận 6. Hiện nay, tại Quận 6 có không ít cửa hàng máy tính nhưng để có một cửa hàng chuyên bảo trì laptop thì rất ít hoặc phải để lại máy trong khi bảo trì, thay thế linh kiện của khách hàng, không cho xem trong quá trình vệ sinh máy. Biết được những lo lắng đó của bạn, LaptopStar đã mở ra dịch vụ vệ sinh laptop tại Quận 6. Với hy vọng mang đến bạn một dịch vụ tốt và yên tâm khi bảo trì Laptop của mình.

Vì sao phải vệ sinh Laptop?

Nếu Laptop của bạn đang bị những tình trạng như chậm hẳn đi sau một thời gian sử dụng. Nhiều bạn sẽ nghĩ do máy mình yếu đi nên nâng cấp, nhưng có lẻ chỉ nhanh hơn một lúc. Nếu bạn đem máy đến một số cửa hàng họ sẽ yêu cầu bạn nâng cấp. Nhưng đó có phải là vấn đề của bạn?

Trên thực tế Laptop cũng như xe máy của chúng ta, sau một thời gian dài sử dụng bạn nên bảo trì để máy hoạt động tốt cũng như tránh tình trạng hư hỏng, lãng phí tiền. Việc bảo trì Laptop tương đối đơn giản, chỉ trong vòng 15 – 45 phút, nên không phải để lại máy như một số cửa hàng máy tính nói với khách.

vệ sinh laptop Quận 6
Bụi chặn khi tản nhiệt Laptop
Vệ sinh tản nhiệt Laptop
Keo tản nhiệt Laptop đã khô

Hệ thống tản nhiệt Laptop sau một thời gian làm việc sẽ không hoạt động tốt. Như bụi bịt kín khe thoát nhiệt, kem tản nhiệt Laptop bị khô làm cản trợ sự tản nhiệt. Tại LaptopStar khi vệ sinh Laptop bạn sẽ được thay thế kem tản nhiệt mới miễn phí. Không sử dụng kem tản nhiệt của máy bàn cho Laptop. Bạn có thể ngồi xem tại chỗ không phải để lại máy.

Tại sao vệ sinh Laptop tại Quận 6 nên chọn LaptopStar?

Quận 6 là một trong những Quận có nhiều cửa hàng máy tính nhưng lại không chuyên về Laptop, dẫn đến những mối lo ngại cho khách hàng. LaptopStar là đơn vị chuyên về bảo trì, vệ sinh và sửa chữa Laptop tại Quận 6. Với hơn 5 năm kinh nhiệm, đã làm việc trên nhiều dòng Laptop, chúng tôi biết được những điểm yếu, cũng như cách khắc phục cho từng dòng máy.

Lợi ích khi bạn chọn LaptopStar:

  • Được thay thế kem tản nhiệt mới miễn phí, phù hợp với Laptop (chỉ tính phí đối với kem chuyên dụng chơi game, hoặc thiết kế).
  • Nếu máy bạn bị lỗi phần mềm sẽ được nhân viên tư vấn, khắc phục với chi phí 0 đồng.
  • Bạn hoàn toàn có thể hỏi những vấn đề về Laptop của bạn. LaptopStar sẽ đưa ra hướng khắc phục cho bạn.
  • Bạn được quyền yêu cầu biết được cấu hình máy, cũng như cấu hình tối đa máy của bạn.
  • Cài đặt Driver và phần mềm miễn phí cho khách hàng.
  • Được xem trực tiếp quá trình vệ sinh máy tính.
  • Trong quá trình vệ sinh có những thắc mắc bạn có thể hỏi để được giải đáp.
  • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật của LaptopStar.
  • Chưa có tình trạng làm mất linh kiện của khách hàng dù có để lại máy.
  • Giá cả phải chăng.

Giá của dịch vụ vệ sinh Laptop Quận 6

Dòng máyGiá
Các dòng máy phổ thông100.000 đ
Dòng Gaming150.000 đ
Dòng chuyên thiết kế, Workstation150.000 đ
Dòng Macbook150.000 đ

Lưu ý: Giá trên là giá chuẩn, sẽ có chương trình khuyến mãi trong từng thời điểm. Bạn có thể liên hệ với LaptopStar để biết được chương trình khuyến mãi mới nhất.

Liên hệ tại đây

Hoặc có thể chat trực tiếp trên Facebook để được hỗ trợ tốt hơn. Tại đây