Vệ sinh Laptop là một việc khá đơn giản, bạn cũng có thể thực hiện tại nhà. Nhưng nếu bạn không có công cụ bạn có thể nhờ đến các dịch vụ tại TP HCM. Ngày nay việc vệ sinh Laptop tại các trung tâm đã tương đối đơn giản hơn. Bạn có thể xem trực tiếp quá trình thực hiện, không sợ bị tráo đổi linh kiện. Đem đến cho bạn một phần yên tâm khi mang máy đến các trung tâm bảo dưỡng Laptop.

Nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều việc thường xảy ra. Như về mặt địa lý, gần bạn có quá ít trung tâm máy tính, sửa chữa, vệ sinh Laptop uy tín tại TP HCM. Hoặc những trung tâm máy tính là việc mập mờ khiến bạn không an tâm giao máy. Hoặc máy bạn chỉ cần vệ sinh máy sẽ ổn định thì lại báo bạn phải thay thế linh kiện này nọ.

Tại sao phải vệ sinh Laptop?

Vệ sinh Laptop hay máy tính được xem là một quá trình bảo trì. Như một chiếc xe máy ngoài việc bạn phải đổ xăng cho nó hoạt động bạn phải thay nhớt cho mỗi chu kỳ vài nghìn Km. Nhằm đảo bảo độ bền của động cơ.

Nếu bạn không thực hiện quá trình bảo trì này sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc máy. Thông thường CPU và GPU chỉ hoạt động ở một mức độ nhất định. Nếu bạn vượt quá ngưỡng nhiệt độ của CPU và GPU sẽ tự động tắt để bảo vệ thiết bị. Thông thường sẽ không ảnh hưởng nhiều. Nhưng nếu xảy ra nhiều lần có thể dẫn đến chết CPU hoặc GPU.

Ngoài ra khi nhiệt độ Laptop tăng cao có thể làm Laptop của bạn bị chậm và lag. Thao tác công việc không được ổn định. Phải chờ đợi lâu trong quá trình làm việc. Sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc của bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải vệ sinh Laptop.

Bao lâu nên vệ sinh Laptop một lần? Thời gian vệ sinh Laptop?

Vệ sinh laptop, máy tính bạn phải thực hiện theo chu trì từ 9 – 12 tháng 1 lần. Tùy theo mức độ bạn sử dụng, chất lượng keo tản nhiệt, cũng như môi trường làm việc của bạn. Nhưng đối với công việc văn phòng thì khoảng 1 năm/lần.

Nếu không muốn nhớ thời điểm để bảo trì. Bạn có thể xác định máy đã tới thời gian vệ sinh chưa. Bằng cách xem nhiệt độ CPU và GPU nếu nhiệt độ cao và không thấy hơi nóng nói thoát gió. Tức là bạn bên bắt đầu thưc hiện vệ sinh máy.

Tham khảo: Phần mềm kiểm tra nhiệt độ Laptop

Nơi vệ sinh Laptop uy tín ở TP HCM

Vậy đâu là nơi vệ sinh Laptop uy tín ở TP HCM? Ở đâu vệ sinh Laptop đúng kỹ thuật tại TP HCM?

LaptopStar.vn là đơn vị vệ sinh, sửa chữa Laptop với 5 năm kinh nghiệm. Xử lý được rất nhiều dòng máy từ cũ đến mới. Từ dòng phổ thông đến gaming và đồ họa. Nên bạn không cần phải quá lo lắng về mặt kỹ thuật của chúng tôi.

Đến với LaptopStar.vn bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn nâng Laptop khi bạn yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Cài đặt phần mềm, khắc phục sự có qua mạng hoặc điện thoại miễn phí. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu khách hàng đặt niềm tin đến cho LaptopStar.vn chúng tôi sẽ rất lấy làm vinh dự.

Dịch vụ thân thiện, sẵn sàng nhận đóng góp ý kiến từ khách hàng. Cố gắng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt. Đưa ra nhưng phương án giải quyết theo phân khúc và nhu cầu của khách hàng. Sẵn sàng tư vấn nếu yêu cầu của khách hàng vượt nhu cầu sử dụng. Tránh việc khách hàng lãng phí trong sửa chữa, nâng cấp Laptop.

Với SSD và RAM tạo điều kiện cho khách hàng dùng thử. Khi nào thực sự cải thiện mới bán hàng. Không như một số cửa hàng không cho đổi trả dù thực sự không mang đến hiệu năng sau khi nâng cấp. Tạo sự yên tâm cho khách hàng trong việc nâng cấp Laptop với chi phí thấp.

Tham khảo: Chính sách dùng thử SSD và RAM của LaptopStar.vn

lợi ích khi chọn LaptopStar.vn để vệ sinh Laptop tại TP HCM

Liên hệ qua Fanpage để được tư vấn trực tiếp