Laptop của bạn chậm đi? Nhiệt độ trở nên nóng hơn? Hiệu suất máy giảm đi? Vậy đâu là vấn đề?

Khi laptop của bạn trở nên chậm đi, có lẻ việc đầu tiên bạn nghỉ đến là nâng cấp máy tính. Nhưng nếu vấn đề không nằm ở việc hiệu suất phần cứng bạn không đáp ứng đủ công việc. Mà là máy bạn từ lúc mua vẫn chưa một lần bảo trì thì sao. Lúc đó có lẻ bạn đã bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho việc nâng cấp máy tính, đáng ra bạn chỉ cần bỏ ra 30 -45 phút cho việc vệ sinh laptop.

quạt tản nhiệt bị bụi cần vệ sinh laptop
Quạt tản nhiệt bị rỉ do bụi đóng lâu ngày
bụi tản nhiệt laptop
Bụi chặn thoát gió của laptop

Môi trường nóng ẩm ở Việt Nam làm laptop mà bạn đang sử dụng thành một máy hút bụi, lâu dần hệ thống tản nhiệt trong laptop không còn hoạt động tốt nữa.

Cùng với việc laptop của bạn sau môt khoảng thời gian sử dụng keo tản nhiệt mà nhà sản xuất dùng đã khô đi, không còn tản nhiệt nữa, làm cho CPU và GPU của bạn khi hoạt động trờ nên nóng hơn, xung nhịp nhảy cao hơn, nhưng hiệu suất giảm đi thấy rõ. Nếu kéo dài tình trạng có thể gây hư hỏng CPU hoặc GPU, lúc đó khắc phụ rất khó và đắt hoặc không thể khắc phục.

keo laptop
Keo tản nhiệt đã mất tác dụng

Tại LaptopStar.vn đã có rất nhiều trường hợp máy bị hư GPU do tản nhiệt kém, khi tháo máy kiểm tra thì keo tản nhiệt đã cứng như đá, rất khó để lấy ra được.

Kiểm tra nhiệt độ laptop.

Bạn nên nhớ việc vệ sinh laptop là việc bảo trì, chứ không phải sửa chữa. Bảo trì nên thường xuyên từ 6 đến 12 tháng, tùy môi trường làm việc của bạn.

Việc vệ sinh laptop thì rất đơn giản, nếu hiệu suất giảm và đã lâu bạn chưa vệ sinh laptop. Thì bạn thử vệ sinh laptop mình trước xem sao. Biết đâu laptop của bạn hoạt động như cũ thì sao.

Vệ sinh laptop tại LaptopStar.vn bạn được gì?

Nếu bạn không có công cụ để vệ sinh laptop thì tại LaptopStar.vn chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh laptop. Thời gian vệ sinh laptop nhanh, khoảng 30 -45 phút tùy máy. Đảm bảo đúng kỹ thuật, lau sạch keo tản nhiệt cũ. Cam kết không thay keo tản nhiệt kém chất lượng giá vài nghìn một lọ. Vệ sinh máy lấy ngay, xem trực tiếp, không phải để lại máy.

Trong lúc thực hiện việc vệ sinh nhân viên kỹ thuật sẽ kiếm tra máy của bạn. Nếu có lỗi nhân viên sẽ báo lại với khách và đưa ra phương hướng giải quyết. Hoặc nếu máy bạn có vấn đề từ trước bạn có thể hỏi nhân viên sẽ giải đáp tận tình.

Việc bạn giải bày vấn đề mà bạn gặp phải sẽ mang lại cho chúng tôi cái nhìn tổng quan hơn. Giúp chúng tôi tránh những rủi ro có thể mắc phải cũng như những kinh nghiệm mà chúng tôi chưa gặp trên dòng máy đời mới. Đưa ra phương hướng giải quyết triệt để trên laptop của bạn.

Giá vệ sinh laptop tại LaptopStar.vn:

Dòng máyGiá
Các dòng máy phổ thông100.000 đ
Dòng Gaming150.000 đ
Dòng chuyên thiết kế, Workstation150.000 đ
Dòng Macbook150.000 đ

Lưu ý: Giá trên có thể giảm nếu trong chương trình khuyến mãi. Bạn nên liên hệ trước để biết thêm về chương trình khuyến mãi.