Windows 7 Ultimate nguyên bản (bản chuẩn từ Microsoft)

Windows 7 là được sử dụng phổ biến trên các máy tính và Laptop hiện nay. Windows 7 tương thích hầu hết các phần mềm, ít gặp lỗi trong quá trình sử dụng hơn cả Windows 8Windows 10 mới hiện nay. So với hai phiên bản trước mà LaptopStar giới thiệu Windows 7 Ultimate dường như vượt trội hơn hẳn.

Xem lại : Windows 7 Professional nguyên bảnWindows 7 Home Premium

Windows 7 Ultimate nguyên bản (bản chuẩn từ Microsoft)

Cấu hình yêu cầu

CPUCó tốc độ 1 GHz hoặc hơn
RAM1 GB (x86), 2 GB (x64) hoặc hơn
Đĩa cứngChiếm dung lượng 16 GB (x86) hoặc 20 GB(x64)
Thiết bị đồ họaDirectX 9

Các tính năng của Win 7 Ultimate

Win 7 Ultimate có tất cả các tính năng của Professional. Nó chính là bản Windows 7 Enterprise nhưng thay vì chuyên dùng cho doanh nghiệp thì nó được dùng cho cá nhân. Nó mang tất cả tính năng của Enterprise. Các bạn có thể tham khảo bảng so sánh các phiên bản Windows 7.

So với bản Professional thì bản Ultimate hỗ trợ nhiều hơn về mặt ngôn ngữ và bảo mật. Cụ thể, Ultimate có thể chuyển đổi giữa 37 ngôn ngữ được cài sẵn. Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ, tùy chỉnh Aero, BitLocker.

Hiện nay, tại Việt Nam đa số máy tính và Laptop sử dụng Windows 7 Ultimate. Trong tương lai Microsoft sẽ hướng người dùng chuyển từ Windows 7 sang Windows 10. Nhưng hiện tại, vẫn còn rất nhiều người dùng gắn bó với Windows 7. Vì tính ổn định của nó và giao diện thân thiện.

Nên dùng Windows 7 Ultimate nguyên bản hay Mod

Do được sử dụng rộng rải nên Windows 7 có rất nhiều bản mod. Nhiều cộng đồng chia sẻ bản mod bạn có thể kiếm trên các diễn đàn. Dường như có những bản mod được sử dụng nhiều vì nó lượt bỏ đi một số tính năng không cần thiết. Cài sẵn một số phần mềm cho bạn. Hoặc làm nhẹ đi Windows 7 để cài cho máy cấu hình yếu.

Nhưng bản Windows 7 Ultimate Mod có thực sự an toàn? Để kiểm chứng điều đó mình nghĩ không phải chỉ một hay hai thiết bị và trong một thời gian ngắn thì có thể biết được. Mà cần phải có cả cộng đồng đủ lớn để kiểm chứng mức độ an toàn của bản Mod đó. Một số bản Mod có thể đã cài đặt phần mềm gián điệp hoặc virus. Làm ảnh hưởng lớn đến người sử dụng hoặc doanh nghiệp.

Riêng LaptopStar, chúng tôi luôn chọn Win 7 nguyên bản cho khách hàng. Mang đến sự an tâm cho khách hàng. Có thể nó sẽ không mượt hơn bản gốc, nhưng có mang đến sự an toàn cũng như sự ổn định lâu dài trong quá trình sử dụng.

Download Windows 7 Ultimate Nguyên bản

Download Windows 7 Ultimate 32 bit

Windows 7 Ultimate 32 bit nguyên bản

Download Windows 7 Ultimate 64 bit